Ra mắt dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort tại Meliá, Hà Nội

Ngày 10/06/2017, tại khách sạn Meliá 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, đã diễn ra sự kiện chính thức ra mắt tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort. Ngay từ sớm đã có rất nhiều khách hàng tới tham dự, tìm hiểu và chọn lựa cơ hội đầu tư cho mình trong ngày ra mắt.

Ngay từ sớm sân khấu và sảnh đón khách đã được chủ đầu tư Sun Group trang trí một cách kỹ lương và tinh tế. Lấy hình ảnh thân quen, kiến trúc “Làng Biển” làm chủ đảo tại dự án mới chính vì vậy Sun Group cũng mang tới những con thuyền thúng những mảnh lưới đánh cá để gửi tới những khách hàng của mình một chút trải nghiệm của “làng Biển”.

Sự kiện ra mắt Premier Village Kem Beach Resort

Những vật dụng thân quen được chủ đầu tư bố trí một cách khéo léo để giúp khách hàng trải nghiệm không khí biển ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Hàng trăm chỗ ngồi đã nhanh chóng được khách hàng lấp đầy và đúng 9 giờ MC Thùy Linh đã hân hạnh được giới thiệu tới toàn thể quý khách hàng những hình ảnh đầu tiên về tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Lễ ra mắt Kem Beach Resort

Hàng trăm khách hàng từ sớm đã tới tham dự lễ ra mắt chính thức Sun Premier Village Kem Beach Resort

Không khí lễ ra mắt thêm sôi động với ca khúc “yêu đời” được thể hiện bởi nhóm nhạc MTV. Với ca khúc.

Cả khán đài đã vô cùng sôi động cùng 3 chàng trai nhóm MTV

Ngay trong buổi ra mắt đã có rất nhiều khách hàng bầy tỏ sự quan tâm cũng như nguyện vọng được sở hữu một căn biệt thự tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort. Trong đó những căn biệt thự được khách hàng quan tâm nhất chính là những căn biệt thự nhóm B. Lý do những căn biệt thự nhóm B được nhiều khách hàng quan tâm tới vậy bởi biệt thự nhóm B sở hữu vị trí vô cùng gần biển điều mà hầu hết khách hàng chọn đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mong muốn.

Biệt thự nhóm B là tâm điểm của khách hàng trong ngày đầu ra mắt

Tri ân những khách hàng đã tham gia lễ ra mắt dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, tập đoàn Sun Group đã tặng các khách hàng may mắn những chuyển đi nghỉ dưỡng 2 ngày tại tổ hợp khách sạn 5 sao ++ Jw Marriott Phú Quốc mới được khai trương và cũng là tổ hợp khách sạn đang rất được quan tâm trên các trang mạng xã hội.

Rất nhiều khách hàng may mắn cùng món quà trải nghiệm 2 ngày tại tổ hợp khách sạn 5 sao ++ Jw Marriott Phú Quốc

Ngay sau buổi ra mắt tại Hà Nội, 9h ngày 11/05/2017 tổ hợp dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ được giới thiệu tới khách hàng thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu về và đăng ký thăm dự lễ ra mắt quý vị có thể đăng ký tại hotline: 09-4466-4866

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status