Ra mắt giai đoạn 2 Sun Premier Village Kem Beach Resort

Ngày mùng 10 và 11 tháng 06 vừa qua tại Hà Nội và Hồ Chính Minh, tập đoàn Sun Group đã chính thức giới thiệu tới quý khách hàng của mình một sản phẩm nghỉ dưỡng, một di sản hay một kênh đầu tư mới: Sun Premier Village Kem Beach Resort. Dự án là tổ hợp khép kín của những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, những tiện ích hiện đại, những nhà phố thương mại sầm uất và trên hết là một không gian sống, một không gian nghỉ dưỡng khoáng đạt.

Chỉ trong thời gian rất ngắn đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu một căn biệt thự tại dự án. Chính nhờ sự tin yêu của khách hàng, mới đây tập đoàn Sun Group đã chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Giai đoạn 2, tập đoàn Sun Group giới thiệu 220 căn với thiết kế tương tự giai đoạn 1 bao gồm 4 hình mẫu A, B, C và D: chi tiết hình mẫu biệt thự quý khách có thể tham khảo thêm tại link Thiết kế Kem Beach Resort.Giai đoạn 2 dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Các dẫy biệt thự cũng được bố trí dạng xương cá với các trục chính là Malachite (Khổng Tước) và Topaz (Hoàng Ngọc) trong đó phần khu Hoàng Ngọc sẽ bao gồm các căn biệt thự 2 tầng giáp biển. Ngược lại các căn biệt thự thuộc phân khu Khổng Tước sẽ được thiết kế 1 tầng và được bao bọc bởi tổ hợp tiện ích cao cấp và hồ nước nhân tạo rộng lớn.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tại giai đoạn 2 chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Link chính sách giai đoạn 1 Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng thứ 3 của tập đoàn Sun Group tại bờ nam đảo ngọc Phú Quốc. Tổ hợp có tổng diện tích 59,6ha bao gồm phân khu Shophouse thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn và tổ hợp tiện ích cao cấp. Dự án được khởi công từ những ngày đầu quý 2 năm 2017 và dự kiến bàn giao trong quý 4 năm 2018.

Trong giai đoạn đầu tiên khách hàng khi đăng ký sở hữu biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach sẽ được áp dụng rất nhiều chinh sách ưu đãi như:

  • Cam kết lợi nhuận 9% trong 10 hoặc 15%
  • Ưu đãi về giá lên tới 20% giá bán biệt thự
  • Tặng chuyến du lịch châu âu trị giá 250 triệu

Đăng ký thăm quan nhà mẫu tại link: Đăng ký thăm quan dự án hoặc gọi hotline 094466-4866 để nhận được tư vấn trực tiếp từ phòng bán hàng.

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status